Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Pha Chế Thức Uống: Khám Phá Nghề Nghiệp Trong Ngành Dịch Vụ

Bạn đam mê nghệ thuật pha chế và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này? Chương trình đào tạo Kỹ thuật Pha chế Thức uống tại Trung tâm Đào tạo Nghề sẽ là bước đầu tiên cho sự nghiệp của bạn.

Tên nghề: Kỹ thuật pha chế thức uống
Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề
Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.
  • Không giới hạn độ tuổi.
  • Đủ sức khỏe để học tập, làm việc; không mắc các bệnh truyền nhiễm.
    Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề
    Thời gian đào tạo: 210 giờ; Lý thuyết: 70 giờ; Thực hành: 126 giờ; Kiểm tra: 14 giờ.

Mục tiêu đào tạo:

• Về kiến thức nghề: Học viên sẽ nắm vững kiến thức về tổ chức và chức năng của quầy Bar, cũng như hiểu biết sâu sắc về các loại thức uống.
  • Về kỹ năng nghề: Học viên sẽ tổ chức và kiểm soát được quầy bar, sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị quầy bar, và pha chế được 60 loại Cocktails và Mocktails quốc tế.

Với môi trường học chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia pha chế thức uống hàng đầu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá và phát triển sự nghiệp trong ngành dịch vụ thú vị này. Hãy đăng ký ngay để trở thành một phần của cộng đồng học viên tài năng và sáng tạo tại Trường Nhân Lực Quốc tế