Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Chăm Sóc Móng: Nâng Cao Nghề Nghiệp, Mở Ra Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn

Bạn đam mê làm đẹp và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc móng? Chương trình đào tạo Kỹ thuật Chăm Sóc Móng tại Trường Nhân Lực Quốc tế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp này và phát triển kỹ năng cần thiết để thành công.

Tên nghề: Kỹ thuật chăm sóc móng
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Đối tượng tuyển sinh:

• Có sức khỏe tốt, tốt nghiệp THCS trở lên.
    Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 03
    Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp Kỹ thuật chăm sóc móng
  1. Mục Tiêu Đào Tạo:
  • Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:
    • Kiến thức: Học viên sẽ học được các bước chăm sóc móng cơ bản và nâng cao, cũng như cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng kỹ thuật vẽ móng.
    • Kỹ năng: Học viên sẽ phát triển khả năng vẽ những bộ móng đẹp và nghệ thuật.
    • Thái độ: Học viên sẽ rèn luyện tính tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.
  • Cơ Hội Việc Làm:
    • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể trở thành thợ nail có kiến thức, kỹ năng nghề giỏi và được nhiều cơ sở, công ty ngành móng tuyển dụng.
    • Cơ hội trở thành những người chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chăm sóc móng.
    • Học viên tốt nghiệp có cơ hội hợp tác giảng dạy môn Chăm Sóc Móng tại Trường Nhân Lực Quốc tế

2. Thời Gian Của Khóa Học Và Thời Gian Thực Học Tối Thiểu:

• Thời Gian Của Khóa Học:
    • Thời gian đào tạo: 3 tháng.
    • Thời gian học các mô đun đào tạo nghề: 300 giờ.
  • Phân Bổ Thời Gian Thực Học Tối Thiểu:
    • Thời gian học lý thuyết: 85 giờ.
    • Thời gian học thực hành: 203 giờ.
    • Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 12 giờ.