Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Trang Điểm: Hướng Dẫn Bước Đầu Trở Thành Chuyên Gia Trang Điểm

Bạn đam mê làm đẹp và muốn trở thành một chuyên gia trang điểm? Hãy tham gia ngay vào chương trình đào tạo Kỹ thuật Trang Điểm tại Trường Nhân Lực Quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi, phát triển kỹ năng và bước vào thế giới sáng tạo của nghề trang điểm.

Tên nghề: Kỹ thuật trang điểm
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Đối tượng tuyển sinh:

• Có sức khỏe, có nguyện vọng học nghề
  • Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 03
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp

Mục Tiêu Đào Tạo:

• Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:
    • Kiến thức: Học viên sẽ học được các bước trang điểm công sở, trang điểm cô dâu, hóa trang tạo mẫu và cách chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da và phong cách trang điểm.
    • Kỹ năng: Phát triển khả năng trang điểm cá nhân, công sở, cô dâu, người mẫu, thời trang và hóa trang phong cách ấn tượng, đẹp và tỏa sang nhất.
    • Thái độ: Rèn luyện tính tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.
  • Cơ Hội Việc Làm:
    • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể trở thành chuyên viên trang điểm tại các cơ sở làm đẹp hoặc mở công ty kinh doanh dịch vụ trang điểm.
    • Cơ hội hợp tác giảng dạy môn Trang Điểm tại Trường Nhân Lực Quốc tế.
  1. Thời Gian Của Khóa Học Và Thời Gian Thực Học Tối Thiểu:
  • Thời Gian Của Khóa Học:
    • Thời gian đào tạo: 3 tháng.
    • Thời gian học tập: 12 tuần.
    • Thời gian thực học tối thiểu: 300 giờ.
    • Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 12 giờ.
  • Phân Bổ Thời Gian Thực Học Tối Thiểu:
    • Thời gian học lý thuyết: 112 giờ.
    • Thời gian học thực hành: 176 giờ.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành trang điểm. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình trở thành một chuyên gia trang điểm xuất sắc!