SỨ MỆNH

Trường Trung cấp nghề Nhân Lực Quốc Tế cam kết cung cấp một giáo dục chất lượng cao, chuẩn mực và hướng tới nhu cầu của ngành nhân lực trong một môi trường đa văn hóa. Trường đặt mục tiêu đào tạo và phát triển những người học trở thành nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực và phẩm chất đạo đức cao, sẵn sàng đáp ứng các thách thức trong lĩnh vực nhân lực ở cấp độ quốc tế.

TẦM NHÌN

Trường Trung cấp nghề Nhân Lực Quốc Tế hướng đến việc trở thành một trung tâm giáo dục uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực nhân lực quốc tế. Trường tạo điều kiện cho sinh viên phát triển và mở rộng tầm nhìn về thế giới, khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong môi trường đa quốc gia và phục vụ cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Trường trở thành một điểm đến hàng đầu cho những người muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng nhân lực, sự hiểu biết về văn hóa và kỹ năng toàn cầu.