Hàn Quốc – Xứ sở Kim chi quyến rũ: Khám phá văn hóa và con người

Bạn đã bao giờ mơ ước được lạc vào thế giới của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn, thưởng thức những món ăn đường phố thơm ngon hay khám phá những công trình kiến trúc cổ kính? Hàn Quốc – đất nước của những điều kỳ diệu đang chờ đón bạn!

Đất nước của những điều tương phản

Hàn Quốc, một đất nước nhỏ bé nhưng đầy sức sống, là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại ở Seoul đến những ngôi làng cổ kính nép mình bên những cánh đồng lúa xanh mướt, Hàn Quốc mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng và phong phú.

Văn hóa Hàn Quốc – Sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống

Hanbok – Linh hồn của dân tộc Hàn: Trang phục truyền thống Hanbok với những màu sắc tươi sáng và họa tiết tinh xảo không chỉ là niềm tự hào của người Hàn Quốc mà còn là biểu tượng của vẻ đẹp Á Đông.

Ẩm thực Hàn Quốc – Hương vị khó quên: Kim chi, bulgogi, bibimbap,… là những món ăn đã làm say đắm biết bao thực khách trên thế giới. Ẩm thực Hàn Quốc không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Âm nhạc và điện ảnh Hàn Quốc – Sức hút toàn cầu: K-pop và phim Hàn Quốc đã chinh phục trái tim của hàng triệu người trên thế giới. Làn sóng Hallyu đã góp phần đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với mọi người.

Lễ hội truyền thống: Hàn Quốc có rất nhiều lễ hội truyền thống độc đáo như lễ hội Chuseok (Tết Trung thu), lễ hội Seollal (Tết Nguyên đán),… Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá văn hóa và con người Hàn Quốc.

khám phá văn hóa con người hàn quốc

Địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Seoul – Thủ đô sôi động: Seoul là một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao tầng, những trung tâm mua sắm sầm uất và những khu phố cổ kính. Đến Seoul, bạn sẽ có cơ hội khám phá Cung điện Gyeongbokgung, tháp N Seoul, chợ Namdaemun,…

Jeju – Đảo ngọc của Hàn Quốc: Jeju là một hòn đảo xinh đẹp với những bãi biển cát trắng, những ngọn núi lửa hùng vĩ và những ngôi làng cổ kính. Đến Jeju, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và khám phá những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Busan – Thành phố cảng năng động: Busan là một thành phố cảng sầm uất với những bãi biển đẹp, những khu chợ truyền thống và những ngôi chùa cổ kính. Đến Busan, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hải sản tươi sống và khám phá văn hóa biển.

Tại sao nên chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học

Giao thông thuận tiện: Hệ thống giao thông công cộng của Hàn Quốc rất phát triển, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu.

Người dân thân thiện: Người Hàn Quốc rất thân thiện và mến khách, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ du khách.

An toàn: Hàn Quốc là một đất nước an toàn, bạn có thể yên tâm khám phá mà không phải lo lắng quá nhiều.

Chi phí hợp lý: Chi phí du lịch tại Hàn Quốc khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

SIM-er đang chờ đợi điều gì nữa? Hãy lên kế hoạch cho chuyến du học Hàn Quốc ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi thật suôn sẻ

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế

Trụ sở: 6 Phan Đình Giót, P.2, Tân Bình