TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ

Trường đào tạo các ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Quản trị NHKS, Hướng dẫn du lịch, Marketing, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc… với quy mô:

6170

Học Viên

534

Lớp khai giảng

254

Giảng Viên

11

Cơ Sở

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Mới
Chương Trình Đào Tạo Đầu Bếp Hoa Việt

Chương trình đào tạo nghề Đầu bếp Hoa – Việt tại SIM nhằm mục tiêu

Mới
Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tên nghề: Tiếng Việt cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam Trình độ

Mới
Đào Tạo Kỹ Thuật Chăm Sóc Da

Tên nghề: KỸ THUẬT CHĂM SÓC DA Trình độ đào tạo: Sơ cấp Đối tượng

Mới
Kỹ Thuật Trang Điểm

Tên nghề: KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM Trình độ đào tạo: Sơ cấp Đối tượng tuyển

Mới
Kỹ Thuật Chăm Sóc Móng

Tên nghề: KỸ THUẬT CHĂM SÓC MÓNG Trình độ đào tạo: Sơ cấp Đối tượng

Mới
Kỹ Thuật Pha Chế Nước Uống

Tên nghề: Kỹ thuật pha chế thức uống Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI SIM

Thế nào là một môi trường học tập lý tưởng? Phải có đủ những yếu tố dưới đây!

CƠ SỞ VẬT CHẤT
HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mô phỏng môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp sinh viên nhanh quen việc, không bỡ ngỡ khi đi làm sau này. SIM luôn chú trọng đến thực hành giúp sinh viên không chỉ vững kiến thức mà trình độ tay nghề.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mô phỏng môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp sinh viên nhanh quen việc, không bỡ ngỡ khi đi làm sau này. SIM luôn chú trọng đến thực hành giúp sinh viên không chỉ vững kiến thức mà trình độ tay nghề cũng thuần thục để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mô phỏng môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp sinh viên nhanh quen việc, không bỡ ngỡ khi đi làm sau này. SIM luôn chú trọng đến thực hành giúp sinh viên không chỉ vững kiến thức mà trình độ tay nghề cũng thuần thục để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.quen việc, không bỡ ngỡ khi đi làm sau này.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mô phỏng môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp sinh viên nhanh quen việc, không bỡ ngỡ khi đi làm sau này. SIM luôn chú trọng đến thực hành giúp sinh viên không chỉ vững kiến thức mà trình độ tay nghề cũng thuần thục để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.quen việc, không bỡ ngỡ khi đi làm sau này. SIM luôn chú trọng đến thực hành giúp sinh viên không chỉ vững kiến thức mà trình độ tay nghề cũng thuần thục để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TẠI SIM

HỆ ĐÀO TẠO XÁC NHẬN ĐẦU VÀO ĐỐI TƯỢNG ƯU ĐIỂM

Hệ 1 năm
(Trường hợp 1)
– Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

– Bằng tốt nghiệp THCS (Sao y bản chính).

Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành một trong các khóa tại Hướng Nghiệp Á Âu gồm: Nghiệp vụ Quản trị NHKS/ Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp trưởng Bếp bánh/ Bar trưởng/ Quản lý Spa chuyên nghiệp/ Quản lý sản xuất truyền thông. – Chương trình tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.

– Áp dụng chương trình liên thông từ hệ sơ cấp lên bậc Trung cấp.


Hệ 1 năm
(Trường hợp 2)
– Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm.(Sao y bản chính). Đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề khác tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. – Chương trình giảm các môn đại cương và văn hóa, tối ưu thời gian cho sinh viên.

– Áp dụng chương trình đào tạo văn bằng 2, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.


Hệ 1 năm
(Trường hợp 4)
– Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học kèm bảng điểm (Sao y bản chính). – Đang theo học/đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên

– Đã hoàn thành một trong các khóa Nghiệp vụ Quản trị NHKS/ Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp trưởng Bếp bánh/ Bar trưởng/ Quản lý Spa chuyên nghiệp/ Quản lý sản xuất truyền thông

– Chương trình dựa theo tiêu chuẩn đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành riêng cho đối tượng tốt nghiệp THCS, mở ra lộ trình nghề nghiệp bài bản.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.

Hệ 2 năm – Bằng tốt nghiệp THCS/THPT (Sao y bản chính). – Đã tốt nghiệp THCS trở lên. – Chương trình đào tạo bài bản, giúp sinh viên có được kiến thức tổng quan và chuyên sâu về ngành nghề mình theo đuổi.
Hệ 3 năm (ngành Âm nhạc) – Bằng tốt nghiệp THCS/THPT (Sao y bản chính). – Đã tốt nghiệp THCS/THPT.

– Học viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác.

– Học viên chưa từng hoặc đã tiếp xúc với âm nhạc mong muốn được hệ thống lại kiến thức chuyên môn để theo đuổi và chinh phục con đường âm nhạc chuyên nghiệp về sau.

– Chương trình học giúp sinh viên tiếp cận nền tảng lý thuyết và kỹ thuật vững chắc để tự tin biểu diễn, làm nghề.

– Nội dung khóa học được thiết kế mang tính ứng dụng cao để sinh viên làm chủ kiến thức và có thể tự tin sản xuất các sản phẩm âm nhạc ngay trong quá trình học.

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên tại CET là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế và hiện đang công tác tại nhiều đơn vị lớn trên cả nước. Bằng sự tận tâm cùng kỹ năng giảng dạy của mình, các thầy cô sẽ giảng dạy, truyền đạt kiến thức và chia sẻ những bài học thực tế quý báu đến sinh viên.

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

Kỹ Thuật Làm Bánh

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

GV. Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

HÌNH ẢNH LỚP HỌC THỰC TẾ

Lớp Học Nhà Hàng Khách Sạn

Lớp Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Lớp Học Kỹ Thuật Làm Bánh

Lớp Học Nhà Hàng Khách Sạn

Lớp Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Lớp Học Kỹ Thuật Làm Bánh

HOẠT ĐỘNG

Horeca Talk

Summer Camp

Câu Lạc Bộ Bóng Đá

Horeca Talk

Summer Camp

Câu Lạc Bộ Bóng Đá